Giới thiệu

Cửa hàng chuyên bán các loại Biến áp cách ly và Lọc nguồn Nhật,.. hàng cũ đã qua sử dụng. Ngoài ra cửa hàng còn bán các loại cầu dao CB chống giật, dây nguồn, ổ điện Nhật cũ. Các sản phẩm này có thể phục vụ vào nhiều mục đích khác nhau

Nếu như phục vụ cho việc nghe nhạc, dàn âm thanh thì biến áp cách ly và lọc nguồn là hai thứ không thể thiếu. Cho dù có một dàn âm thanh "xịn" như thế nào đi nữa mà âm thanh không hay chỉ vì nguồn điện cung cấp bị nhiễu, không ổn định,... thì nó sẽ làm mất đi giá trị của dàn âm thanh ấy. Thực tế cho thấy, điện lấy từ điện lưới quốc gia bị nhiễu và không ổn định, nếu sử dụng cho dàn âm thanh thì chất lượng âm thanh sẽ không hay, không đạt yêu cầu. Vì vậy, biến áp cách ly và lọc nguồn được sinh ra để giải quyết vấn đề này, nó giúp giảm nhiễu và khử nhiễu cho nguồn điện, giúp cho nguồn điện sạch hơn.

Ảnh: Biến áp cách ly Nhật TOYOZUMI 2KVA, ở đây có ngõ điện vào 200V - 220V - 240V và ngõ điện ra 100V - 110V - 115V
Ảnh: Biến áp cách ly Nhật TOYOZUMI 2KVA, ở đây có ngõ điện vào 200V - 220V - 240V và ngõ điện ra 100V - 110V - 115V

Ảnh: Lọc nguồn Nhật TDK 60A với kích thước khá nhỏ gọn, nặng ~6kg
Ảnh: Lọc nguồn Nhật TDK 60A với kích thước khá nhỏ gọn, nặng ~6kg
 

Việc sử dụng một nguồn điện sạch, ổn định cho dàn âm thanh sẽ mang đến một trải nghiệm khác biệt, âm thanh trở nên trung thực và trong trẻo hơn. 

Tóm lại, biến áp cách ly và lọc nguồn sẽ là một sản phẩm hữu ích giúp dàn âm thanh phát huy được hết những cái hay trong chất âm của mình. Cửa hàng hy vọng rằng qua đây quý khách sẽ chọn được sản phẩm ưng ý cho mình với giá tốt nhất giúp cho chất lượng âm thanh của dàn âm thanh tại nhà hay hơn nữa. Quý khách có thể xem qua các sản phẩm về: Biến áp cách ly (Có ngõ ra 220V - 500VA - 1KVA - 2KVA - 3KVA - 4KVA - 5KVA - Trên 5KVA) và Lọc nguồn.

Và nếu quý khách có bất kỳ câu hỏi nào, xin hãy liên hệ qua điện thoại: 0918 848 549 (A. Minh) hoặc xem thêm phần thông tin liên hệ và thông tin về thanh toán và nhận hàng.


Khách hàng nói gì

Chúng tôi rất vui vì đã được phục vụ hơn 2.000 khách hàng từ Bắc vào Nam kể từ năm 2013.